Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Ban Đêm

4,889,600₫ 6,720,000₫
Thương hiệu: Camera Dahua
Ngày đăng: 3/14/2024 4:13:55 PM
Thiết kế trọn bộ Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Ban Đêm Dahua với chất lượng sắc nét 2.0 MP được xem là giải pháp hiệu quả không chỉ giúp quản lý an ninh mà còn tiết kiệm chi phí cho các công trình. Hệ thống camera đem lại hình ảnh sắc nét, chi tiết và rõ ràng, giúp quản lý và giám sát dễ dàng. Sản phẩm được đánh giá là phù hợp cho cả những công trình có ngân sách hạn hẹp mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả lâu dài. Sản phẩm này đạt nhiều tiêu chí về mỹ thuật và công nghệ, là sự lựa chọn đáng tin cậy để bảo vệ tài sản và an ninh.

Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Ban Đêm

⁂ Thông Tin Lắp Camera Trọn Bộ DH XVR1B04 IDH HAC HFW1239TLMP LED S2 Thông Số DH XVR1B04 IDH HAC HFW1239TLMP LED S2
📽 Camera Chính Hãng DH XVR1B04 IDH HAC HFW1239TLMP LED S2 Camera Dahua
️⚡ Độ Phân Giải FULL HD 1080P
⚙ Công Nghệ Camera AHD CVI TVI BCS
️ 💻 Chip Hình Ảnh CMOS
🔅 Giám Sát Ban Đêm Full Color 30m
🀄 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 130db
💦 Thiết Kế Thân Plastic
🆑 Chức Cao Cấp Thu hình Chất Lượng
🎆 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại SMD
Thiết kế trọn bộ Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Ban Đêm Dahua với chất lượng sắc nét 2.0 MP được xem là giải pháp hiệu quả không chỉ giúp quản lý an ninh mà còn tiết kiệm chi phí cho các công trình. Hệ thống camera đem lại hình ảnh sắc nét, chi tiết và rõ ràng, giúp quản lý và giám sát dễ dàng. Sản phẩm được đánh giá là phù hợp cho cả những công trình có ngân sách hạn hẹp mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả lâu dài. Sản phẩm này đạt nhiều tiêu chí về mỹ thuật và công nghệ, là sự lựa chọn đáng tin cậy để bảo vệ tài sản và an ninh.
Có thể bạn chưa biết việc lắp camera trọn gói Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Ban Đêm bao gồm những gì, thì sau đây sẽ là câu trả lời dành cho quý khách hàng:
✏ 04 camera quan sát DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2 : có nhiệm vụ ghi lại các hình ảnh, video ngoài đời thực
✏ 01 Đầu ghi hình DH-XVR1B04-I : có nhiệm vụ tiếp nhận, xử lý và lưu trữ lại hình ảnh, video mà camera đã ghi lại được
✏ 01 Ổ cứng HDD dung lượng 500GB: sử dụng kết hợp với đầu ghi hình lưu trữ hình ảnh liên tực 24/24 tối đa là từ 6-7 ngày cho bộ 4 camera

 Camera Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Ban Đêm giá rẻ

Giới Thiệu Về Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Ban Đêm


Nhu cầu cần thiết về Thiết kế trọn bộ camera giá rẻ cho nhà xưởng có màu hình ảnh sắc nét Dahua:
🎬 1: Số lượng camera: Xác định số lượng camera cần thiết để 🔄đẳng cấp việc giám sát toàn diện cho nhà xưởng, kho hàng và nhà máy sản xuất.
⚜️ 2: Độ phân giải: Chọn camera có độ phân giải cao từ 2.0 MP trở lên để ⁂chắc chắn hơn hình ảnh sắc nét, rõ ràng trong việc quan sát và ghi lại tất cả các chi tiết quan trọng.
3: Màu hình ảnh sắc nét: Lựa chọn các camera chất lượng có khả năng tái tạo màu sắc chân thực và sắc nét để dễ dàng nhận biết và giám sát hiệu quả.
💎 4: Thiết kế chịu được môi trường sản xuất: Chọn camera chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường nhà xưởng, bao gồm chống bụi, chống nước, chống va đập và chịu được nhiệt độ cao.
Sở Hữu Ưu Đãi Hấp Dẫn Với Các Bộ Camera Giá Rẻ Sau: Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Ban Đêm
✴️ 5: Kết nối dễ dàng: Chọn camera có khả năng kết nối mạng nhanh chóng và ổn định để truy cập và giám sát từ xa mọi lúc mọi nơi thông qua Internet.
🔔6: Tính năng thông minh: Lựa chọn camera Dahua có nhiều tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, theo dõi đối tượng, cảnh báo bằng âm thanh, hình ảnh để tăng cường hiệu quả giám sát.
↕️ Thiết Kế 7: Trợ giúp trong lắp đặt: Nên chọn nhà cung cấp camera có dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong việc lắp đặt, cấu hình và sử dụng để đẳng cấp hệ thống hoạt động hiệu quả nhất.
👉 8: Bảo hành và hỗ trợ: 📸đẳng cấp camera được bảo hành và có dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng để giảm thiểu rủi ro sự cố và đẳng cấp hoạt động ổn định.
Những yếu tố trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn và thiết kế trọn bộ camera giá rẻ cho nhà xưởng với hình ảnh sắc nét và đáng tin cậy từ Dahua, một trong những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trong ngành camera giám sát.

 Thiết Bị Camera  Dùng Bộ Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Ban Đêm

Thêm lựa Chọn Cho Những Thiết Bị Tương Ứng

Lắp Trọn Bộ Camera Ip Nhà Xưởng 4 Mắt Giá Rẻ

4,400,000 VNĐ

Combo lắp trọn bộ Camera IP nhà xưởng 4 mắt giá rẻ của Dahua tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến trong các thiết bị an ninh, là sự lựa chọn tốt cho việc trang bị hệ thống an ninh. Với chức năng ưu việt thu hình chất lượng, các camera IP này đem đến sự an tâm và tin cậy trong việc giám sát an ninh

Bộ Camera Nhà Phố Giá Rẻ Sắt Nét

4,400,000 VNĐ

Bộ camera nhà phố giá rẻ sắt nét Dahua là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình với ngân sách hạn chế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh. Sản phẩm này được thiết kế với công nghệ thu hình chất lượng, đem lại sự sắc nét và rõ ràng trong việc giám sát và bảo vệ. Với số lượng camera đa dạng, bộ

Lắp Camera Chống Trộm Gia Đình Chuyên Dụng

8,714,400 VNĐ

một thương hiệu camera chống trộm đến từ Mỹ, đã ra mắt Combo Lắp Camera Chống Trộm Gia Đình Chuyên Dụng. Sản phẩm được trang bị công nghệ hiện đại, cung cấp hình ảnh sắc nét giúp quản lý an ninh gia đình một cách hiệu quả. Điểm nổi bật của Combo này là chức năng báo động tại chỗ nháy sáng, giúp

Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Chống Trộm cho nhà xưởng

9,582,560 VNĐ

Combo Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Chống Trộm cho nhà xưởng của thương hiệu Dahua, có nguồn gốc từ Mỹ, mang đến sự an tâm và an toàn cho người dùng. Sản phẩm sở hữu hình ảnh sắc nét và chất lượng cao, giúp quản lý an ninh một cách hiệu quả. Điểm đặc biệt của combo này là trang bị đèn còi báo động tích

DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2 HD Anlog thông số có ông kính phù hợp với 80 độ Camera Giám Sát Giá rẻ


Thiết bị Camera Giám Sát Công Nghệ HD chức năng chuyên dụng với khả năng tăng độ nhạy sáng trên cảm biến nhờ sử dụng công nghệ AGC (Auto Gain Control) mang lại trải nghiệm giám sát chất lượng cao. Trong số các sản phẩm trên thị trường, Camera giám sát Dahua DH-HAC-HFW1239TLMP LED S2 là lựa chọn hàng đầu được khuyến mãi hấp dẫn.
Camera giám sát này được thiết kế có chuẩn HD, giúp tái tạo hình ảnh rõ nét, cung cấp thông tin chính xác khi giám sát. Với chức năng AGC, camera tăng độ nhạy sáng trên cảm biến, giúp quay được hình ảnh sắc nét dù trong điều kiện ánh sáng yếu. 👮Nét cần nghĩ đến của sản phẩm hơn cả LED S2 giúp chụp hình và quay video ban đêm mà không bị mờ hay bị hạn chế độ nhạy sáng.
Thông số kỹ thuật của Camera Dahua DH-HAC-HFW1239TLMP LED S2 vô cùng ấn tượng, với thiết kế hiệu xuất cao phục vụ cho việc lắp đặt và giám sát 24/7 Sản phẩm này được ứng dụng phổ biến trong việc lắp đặt trọn bộ camera cho nhà xưởng, nơi cần quan sát ban đêm hoặc trong môi trường thiếu ánh sáng.
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giám sát hiệu quả và chuyên nghiệp, Camera Dahua DH-HAC-HFW1239TLMP LED S2 là sự lựa chọn đáng cân nhắc, đem lại sự an tâm và tiện ích cho hệ thống giám sát của bạn. Hãy nhanh tay tận dụng khuyến mãi để sở hữu sản phẩm chất lượng này!

Thông Số Kỹ Thuật Camera Giá re DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2 Giá rẻ

• 2M Full-color Starlight HDCVI Bullet Camera
• Độ phân giải 2MP, cảm biến CMOS kích thước 1/2.8”, 25/30fps@1080P
• Hỗ trợ công nghệ full-color Starligh với độ nhạy sáng 0.001Lux/F1.6, Lux White Light on.
• Chế độ ngày đêm(color), tự động cân bằng trắng (AWB), tự động bù tín hiệu ảnh (AGC), chống chói sáng HLC, bù sáng BLC, chống ngược sáng WDR (130dB), chống nhiễu (3DNR)
• Hỗ trợ công nghệ Super Adapt (tự động cân bằng ánh sáng)
• Tích hợp Mic ghi âm(mã HAC-HFW1239TLMP-A-LED-S2)
• Tích hợp đèn LED trợ sáng với khoảng cách 40m
• Ống kính cố định 3.6mm, chuẩn chống nước IP67, điện áp DC12V, công suất 5W.
• Chất liệu nhựa + kim loại, môi trường làm việc từ -40°C~+60°C

DH-XVR1B04-IThiết Bị Ghi Hình Thiết kế Đẹp Dahua


Đầu Thu Camera là sản phẩm chất lượng được trang bị tính năng đặc biệt AWB, giúp tự động cân chỉnh ánh sáng để hình ảnh luôn đạt được cân bằng màu sắc tốt nhất. Với Đầu ghi hình DH-XVR1B04-I của thương hiệu Dahua, bạn không chỉ sở hữu một sản phẩm được thiết kế mỹ thuật sang trọng mà còn tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, 🔄đẳng cấp chất lượng và hiệu suất hoạt động cao.
Với mức giá tốt, sản phẩm này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc lắp đặt trọn bộ Camera cho nhà xưởng, đặc biệt là vào ban đêm. 📸đẳng cấp an ninh và giám sát hiệu quả, giúp bạn yên tâm hơn về việc bảo vệ tài sản và người thân của mình.
Đầu Thu Camera cùng với Đầu ghi hình Dahua không chỉ mang đến sự tiện ích mà còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thiết kế mỹ thuật, đem lại sự an tâm và hài lòng cho người sử dụng. Đừng ngần ngại lựa chọn sản phẩm này để trải nghiệm sự xuất sắc mà nó mang lại.

Thông Số Theo Hãng Thiết Bị Ghi Hình DH-XVR1B04-I Giá tốt
'• Đầu ghi hình 4 kênh, hỗ trợ camera HDCVI/TVI/AHD/Analog/IP
• Hỗ trợ chuẩn nén AI-Coding
• Hỗ trợ tối đa 4 kênh SMD Plus (analog).
• Chuẩn nén hình ảnh H265+/H265 với hai luồng dữ liệu, độ phân giải 1080P/720P@25/30 fps
• Hỗ trợ ghi hình camera độ phân giải 1080N/720P(1 fps – 25 fps), 960H/D1/CIF (1 fps–25/30 fps), cổng ra tín hiệu video đồng thời HDMI/VGA
• Hỗ trợ kết nối nhiều nhãn hiệu camera IP(4+1), hỗ trợ lên đến camera 2MP với chuẩn tương tích Onvif 16.12
• Hỗ trợ 1 ổ cứng tối đa 6TB, 2 cổng usb 2.0, 1 cổng mạng RJ45(100Mbps),  hỗ trợ điều kiển quay quét 3D thông minh với giao thức Dahua
•  Hỗ trợ xem lại và trực tiếp qua mạng máy tính thiết bị di động, hỗ trợ cấu hình thông minh qua P2P, 1 cổng audio vào ra hỗ trợ đàm thoại hai chiều, quản lý đồng thời 128 tài khoản kết nối.
• Hỗ trợ truyền tải âm thanh, báo động qua cáp đồng trục

 Đầu Ghi Hình  dùng bộ Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Ban Đêm

Tìm hiểu về Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Ban Đêm Tại An Thành Phát


Bộ Kit Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Ban Đêm là giải pháp camera công nghiệp dành cho kho hàng, nhà xưởng và công trình thương mại. Sản phẩm được thiết kế với thân Plastic chắc chắn, phục vụ cho môi trường làm việc khắc nghiệt.
Bộ Camera này được trang bị công nghệ AGC (Automatic gain control) giúp cải thiện chất lượng ghi hình trong điều kiện ánh sáng yếu, giúp hình ảnh rõ nét hơn. 👮Nét cần nghĩ đến của sản phẩm hơn cả sản phẩm đang có chương trình khuyến mãi với công nghệ thiếu sáng Full Color 30m, cho phép quan sát chính xác và chi tiết vào ban đêm.
Ưu điểm nỗi bật hơn Bộ Camera còn có chức năng chuyên dụng tích hợp AWB (Auto White Balance) giúp điều chỉnh màu sắc tự động, mang lại hình ảnh sắc nét và chính xác hơn.
Sản phẩm được phân phối với mức giá hợp lý tại công ty An Thành Phát, 🔄đẳng cấp mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Với ứng dụng trong các môi trường phức tạp như nhà xưởng, kho hàng, Bộ Kit Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Ban Đêm là sự lựa chọn tối ưu để giám sát và bảo vệ tài sản của bạn.

Ổ Cứng 500GB chuyên dùng cho thiết bị ghi hình

( LƯU HÌNH ẢNH TỪ 6-7 NGÀY THEO CHUẨN GHI HÌNH MẶC ĐỊNH CỦA THIẾT BỊ)
Ngoài ra Khách hàng có thể tùy chọn nâng cấp dung Lượng :
Nâng cấp ổ cứng từ 500GB lên 1. 000 GB (1TB) (lưu 13 ngày- 14 ngày) khách hàng bù thêm 400.000 (VNĐ)
Nâng cấp ổ cứng từ 500GB lên 2. 000 GB (2TB) (lưu 28 ngày-29 ngày) khách hàng bù thêm 1.500.000 (VNĐ)
Nâng cấp từ đầu ghi 4 cổng lên đầu ghi hình 8 kênh ( để sau này nâng cấp thêm camera) khách hàng bù thêm 1.000.000 (VNĐ)
Lưu ý :Thông số áp dụng cho cam 2.0 có thể thay đổi tăng hoặc giảm số ngày tuỳ theo số lượng cam ít hơn và độ phân giải..

Chi phí phát sinh có thể có tại công trình thi công cho Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Ban Đêm

Đơn giá đã bao gồm chi phí thi công lắp đặt với điều kiện đi dây trần và đi dây nổi(Khách hàng yêu cầu thi công trong ống ruột gà 10.000/mét, Ống Nẹp 15.000/mét, Ống cứng 17.000đ/mét)
 

 Camera quan sát  Dùng Bộ Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Ban Đêm

Camera Cùng Thông Số tương ứng để sử dụng Có Thể Thay Cùng Hãng

Camera dahua DH-IPC-HFW1230A-A-VN 1,200,000 VNĐ Chức Năng siêu sáng và đẹp 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Hình ảnh ban đêm sáng đẹp với Hồng Ngoại 80m trang bị đặt biệt ICR chức năng loại bỏ hồng ngoại
Camera IP Dahua DH-IPC-HFW1230A-A 1,300,000 VNĐ Hình anh được truyền tải trên công nghệ IP POE cấu hình xử lý sự cố từ xa trang bị đặt biệt Trang bị chống nhiễu DNR sắc nét với FULL HD 1080P 2.0 MP xem qua điện thoại máy tính phù hợp
Camera IP Dahua DH-IPC-HDW1230SP-S5-VN 1,825,000 VNĐ công nghệ chính Hãng IP Kết nối tập trung dễ dàng Khi xem thiếu sáng Hồng Ngoại 30m Dùng cho dự án dân dụng trang bị đặt biệt Với độ phân giải cao cùng cảm biến hình ảnh 1/2.7 góc giám sát siêu rộng Thiết kế Đẹp
Camera IP Dahua DH-IPC-HFW1230SP-S5-VN 1,250,000 VNĐ Tích hợp chức năng Giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m xem ban đêm chất lượng với Trang bị Cân bằng ánh sáng trắng AWB Trang bị Chống Ngược Sáng DWDR Chức Năng Cao Cấp
Camera DH-IPC-HDW1230T1P-S5-VN 1,150,000 VNĐ Thiết kế của camera mỹ thuật nhỏ gọn Dome Plastic với Trang bị Trang bị chống nhiễu DNR độ nét đến 2.0 MP Dahua Công nghệ mới luôn được ứng dụng trong từng chi tiết của sản phẩm
Camera IP Dahua DH-IPC-HFW1230S1P-S5-VN 1,120,000 VNĐ Với Chức Năng Công nghệ hình ảnh sắc nét với 2.0 MP IP POE Sự Dụng cho dự án lớn giá rẻ


Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Ban Đêm
Giới Thiệu Về chất lượng hình ảnh của Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Ban Đêm chất lượng sắc nét đến FULL HD 1080P 2.0 MP Thích hợp xem trên điện thoại Chiết Khấu Cao Bao Công Lắp

Thông Tin Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Ban Đêm


Lắp đặt trọn bộ camera cho nhà xưởng ban đêm là một giải pháp an ninh hiệu quả để bảo vệ tài sản và người dùng. Với cấu hình hình ảnh sắc nét ban đêm Full Color và khả năng quan sát tới 30m vào ban đêm, hệ thống camera này mang đến chất lượng hình ảnh rõ ràng và chi tiết.
Được thiết kế đặc biệt cho dự án dân dụng, hệ thống camera này cũng tích hợp khả năng tự động cân bằng ánh sáng, giúp tối ưu hóa chất lượng hình ảnh trong mọi điều kiện ánh sáng. Với độ nét lên tới 2.0 MP, bạn có thể yên tâm về việc theo dõi và giám sát nhà xưởng một cách chính xác.
Với sự kết hợp giữa khả năng quan sát ban đêm chất lượng cao và tính năng BLC, hệ thống camera này đáp ứng được nhu cầu an ninh và giám sát tốt nhất cho dự án của bạn.

📞 Camera trong bộ lắp đặt cho nhà xưởng ban đêm có công suất bao nhiêu đèn hồng ngoại?

♻️ Camera trong bộ lắp đặt cho nhà xưởng ban đêm thường được trang bị đèn hồng ngoại để hỗ trợ quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu. Công suất của đèn hồng ngoại thường tuỳ thuộc vào mô hình và nhà sản xuất của camera. Tuy nhiên, thông thường đèn hồng ngoại cho camera ban đêm có công suất từ 10 đến 50 đèn LED, tùy thuộc vào khoảng cách quan sát và độ nhạy sáng của camera.

️💬 Bộ lắp đặt camera cho nhà xưởng ban đêm có khả năng chống nước và bụi không?

👩‍👩‍👦‍👦 Dạ, bộ lắp đặt camera cho nhà xưởng ban đêm cần phải có khả năng chống nước và bụi để 🔄đẳng cấp hoạt động hiệu quả trong môi trường khắc nghiệt. Việc chọn bộ camera chống nước và bụi không chỉ giúp bảo vệ thiết bị mà còn nâng cao độ tin cậy của hệ thống giám sát. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm có chuẩn chống nước IP67 hoặc IP68 để ⁂chắc chắn hơn chất lượng và độ bền của camera trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

➽ Khoảng cách tối đa mà camera trong bộ lắp đặt cho nhà xưởng ban đêm có thể quét được là bao nhiêu mét?

🤙 Khoảng cách tối đa mà camera trong bộ lắp đặt cho nhà xưởng ban đêm có thể quét được phụ thuộc vào độ phân giải của camera và ánh sáng môi trường. Thông thường, camera có khả năng quét từ 20-30 mét trong điều kiện ánh sáng tốt. Tuy nhiên, với ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng, camera chỉ có thể quét được khoảng cách từ 5-10 mét. Để tối ưu hiệu suất, nên cân nhắc sử dụng đèn hồng ngoại hoặc camera có khả năng quét xa hơn.

Hình  Loại Camera an ninh  thực tế  chip hình ảnh sử dụng  2.0 MP  độ phân giải được ưu tiên lựa chọn  của bộ Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Ban Đêm sử dụng mã DH-HAC-HFW1239TLMP-LED-S2
Giới Thiệu Về chất lượng hình ảnh của Lắp Đặt Trọn Bộ Camera Nhà Xưởng Ban Đêm Hình ảnh trung thực với 2.0 MP độ phân giải khuyên dùng khi xem trên điện thoại Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
CAM KẾT DỊCH VỤ UY TÍN KHI LẮP TRỌN GÓI
⚡ Tư vấn đúng sản phẩm đúng chức năng khách hàng cần.
⚡ Dịch vụ lắp đặt nhanh chống theo tiếng độ của khách hàng.
⚡ Hổ trợ bảo trì suốt đời của sản phẩm sau khi hết bảo hành chính hãng 24 tháng.
⚡ Bảo mật tuyệt đối mật khẩu hướng dẫn đổi mật khẩu sau khi lắp hệ thống camera

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

An Thành Phát là địa chỉ tin cậy cung cấp Trọn gói Lắp Đặt Camera Nhà Xưởng Ban Đêm chất lượng hàng đầu. Với cam kết cung cấp sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn công bố của hãng, chúng tôi đem đến cho bạn sự an tâm và tin cậy khi sử dụng. 👮Nét cần nghĩ đến của sản phẩm hơn cả hiện tại khi mua sản phẩm tại An Thành Phát, bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949
DS-2CD1147G0-UF sắc nét Hikvision
4,000,000₫ 4,200,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP sắc nét DS-2CD1147G0-UF là lựa chọn hoàn hảo với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, mang lại hình ảnh chất lượng cao. Với khả năng xem ban...

iDS-9032HUHI-M8/S sắc nét Hikvision
Liên hệ Liên hệ

Thiết bị thu hình HD iDS-9032HUHI-M8/S là một giải pháp giám sát chất lượng cao với độ phân giải lên đến 8.0 megapixel. Thiết bị này cho phép quan sát chi tiết...

Đầu Thu VP-N16883H1 Với Công nghệ AI
4,200,000₫ 4,200,000 VNĐ

Đầu Thu Camera IP VP-N16883H1 là một sản phẩm đáng chú ý trong lĩnh vực camera an ninh. Với tốc độ băng thông lên đến 160 Mbps, sản phẩm này đảm bảo hình ảnh...

Thiết Bị Mạng DS-3E0508-E(B) Switch chuyển đổi mạng
8,460,000₫ 8,460,000 VNĐ


Switch Thiết bị nối mạng DS-3E0508-E(B) là một thiết bị công nghệ trang bị mạng mạnh mẽ và đáng tin cậy. Với 8 cổng Ethernet 10/100Mbps, nó cung cấp khả...

CS-H9c-R100-8G55WKFL sắc nét Wifi Ezviz
liên hệ LIÊN HỆ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-H9c-R100-8G55WKFL mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, với khả năng quan sát ban đêm full color tới 30m, giống như ban ngày. Sử...

CS-H8c-R200-1K3WKFL sắc nét Wifi Ezviz ➠
liên hệ LIÊN HỆ

Camera IP Wifi CS-H8c-R200-1K3WKFL là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát chất lượng cao. Với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, camera này mang đến hình...

CS-H8c-R200-1K3EKFL sắc nét Wifi Ezviz
liên hệ LIÊN HỆ

Camera IP Wifi CS-H8c-R200-1K3EKFL là lựa chọn lý tưởng với độ phân giải lên đến 4.0 megapixel, cho hình ảnh sắc nét. Với khả năng xem ban đêm Full Color trong...

CS-H8c-R200-1J5WKFL sắc nét Wifi Ezviz
liên hệ LIÊN HỆ

Camera IP Wifi CS-H8c-R200-1J5WKFL là lựa chọn hoàn hảo cho công trình giá rẻ hoặc gia đình. Với độ phân giải sắc nét lên đến 5.0 megapixel, bạn sẽ có cơ hội...

Camera Quan Sát Khuyến Mãi

Tin Tức Liên Quan

Camera Imou chính là thương hiệu camera hàng đầu được người dùng tin dùng qua nhiều năm. Với công nghệ hiện đại, hình ảnh sắc nét và tính năng thông minh, camera Imou chính hãng là sự lựa chọn hàng...

Với dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Quận Tân Phú, bạn sẽ được trải nghiệm sự thuận tiện và an tâm khi giám sát không gian của mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp an...

Hướng dẫn cài đặt xem camera Hikvision trên điện thoại là một quy trình đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện. Đầu tiên, tải và cài đặt ứng dụng Hik,Connect từ App Store hoặc Google Play. Sau đó, tạo...

Bộ Camera Wifi Gia Đình Sắt Nét
Giá Ưu Đãi: 2,876,800 VNĐ Giá Thị Trường: 3,760,000 VNĐ

Trọn bộ camera giá rẻ của Dahua là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng. Với tính năng camera Wifi chính hãng, sản phẩm này trang bị hình ảnh trung thực với độ phân giải 2.0 megapixel và chất lượng...

Bộ Camera Wifi Cho Cửa Hàng Giá Rẻ
Giá Ưu Đãi: 3,611,200 VNĐ Giá Thị Trường: 4,840,000 VNĐ

Trọn gói Bộ Camera Wifi Cho Cửa Hàng Giá Rẻ Dahua là một giải pháp an ninh hiệu quả dành cho cửa hàng, văn phòng nhỏ hay gia đình. Được thiết kế bởi Hãng Dahua, sử dụng công nghệ IP Wifi tiên tiến,...

Lắp Bộ Camera wifi Văn Phòng Sắc Nét
Giá Ưu Đãi: 3,720,000 VNĐ Giá Thị Trường: 5,000,000 VNĐ

Bộ kit Lắp Bộ Camera Wifi Văn Phòng Sắc Nét Dahua là một sản phẩm vô cùng ấn tượng với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, phù hợp cho văn phòng và gia đình. Bộ kit này giúp bạn kết hợp giám sát sắc nét...

Trọn Bộ Camera Wifi Văn Phòng Siêu Nét Ultra 2K
Giá Ưu Đãi: 4,392,000 VNĐ Giá Thị Trường: 5,400,000 VNĐ

Trọn gói camera siêu nét của Dahua là lựa chọn lý tưởng cho Camera Văn Phòng Sắc Nét Giá Rẻ Chất Lượng. Thiết kế dành cho công trình nhỏ, camera này không chỉ đẹp mắt mà còn đảm bảo chất lượng...