CS-EB8-R100-1K3FL4GA sắc nét Wifi Ezviz

3,980,000₫ 4,991,000 VNĐ
Thương hiệu: Camera Wifi Ezviz
Ngày đăng: 6/21/2023 5:05:22 PM
Camera IP sắc nét CS-EB8-R100-1K3FL4GA là thiết bị chất lượng với độ phân giải lên đến 3.0 megapixel, mang đến giải pháp tiết kiệm cho công trình của bạn. Với khả năng xem ban đêm bằng hồng ngoại đến 10m, trang bị công nghệ IP không giảm chất lượng và cho phép hiển thị màu sắc ban đêm. Camera này còn có khả năng xoay 360 độ, thu âm và loa rõ ràng, phù hợp cho lắp đặt tại gia đình và căn hộ.

CS-EB8-R100-1K3FL4GA sắc nét Wifi Ezviz

≣ Thông Tin Camera Quan Sát CS-EB8-R100-1K3FL4GA Thông Số CS-EB8-R100-1K3FL4GA
📽 Camera Chính Hãng CS-EB8-R100-1K3FL4GA Camera Wifi Ezviz
👁 Độ Phân Giải 2K Lite
®️ Công Nghệ Camera IP
️ 🔳 Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS
✪ Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 10m
☄️ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
👑 Thiết Kế Xoay 360
➲ Chức Cao Cấp Thu Âm Và Loa
🖍 Công Nghệ Nhìn Đêm Có Màu Ban Đêm
Camera IP sắc nét CS-EB8-R100-1K3FL4GA là thiết bị chất lượng với độ phân giải lên đến 3.0 megapixel, mang đến giải pháp tiết kiệm cho công trình của bạn. Với khả năng xem ban đêm bằng hồng ngoại đến 10m, trang bị công nghệ IP không giảm chất lượng và cho phép hiển thị màu sắc ban đêm. Camera này còn có khả năng xoay 360 độ, thu âm và loa rõ ràng, phù hợp cho lắp đặt tại gia đình và căn hộ.

CS-EB8-R100-1K3FL4GA Camera 4G Dùng Pin Sản Phẩm Chất lượng của Wifi Ezviz


Thiết Bị Camera CS-EB8-R100-1K3FL4GA là một thiết bị đáng nhấn mạnh với nhiều ưu điểm vượt trội.
☣️ấn tượng trước hết điểm mạnh của sản phẩm này chính là khả năng thu âm và loa rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng giao tiếp và nghe rõ hơn trong mọi tình huống. Công nghệ ban đêm có màu ban đêm cũng là một điểm nổi bật, mang đến giải pháp tối ưu cho hình ảnh sắc nét, đặc biệt là trong môi trường ánh sáng yếu.
Với chip Progressive Scan CMOS, thiết bị này có khả năng thu hình nhiều màu sắc, tái tạo hình ảnh chân thực và sống động. 💹Những cải tiến chất lượng việc sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát càng tin tưởng cho người dùng về chất lượng và uy tín.
Những Thông tin Đáng quan tâm Thiết Bị Camera CS-EB8-R100-1K3FL4GA là một lựa chọn thông minh cho hệ thống giám sát, đáng để bạn cân nhắc khi muốn nâng cao chất lượng an ninh và quản lý.

CS-EB8-R100-1K3FL4GA sắc nét Wifi Ezviz

 

Đề xuất các sản phẩm Thu Âm Và Loa đang bán chạy

 


● Camera PT 4G ngoài trời 3MP sử dụng pin sạc
● Cảm biến CMOS quét lũy tiến 1/2.8” 3 megapixel
● Góc nhìn: 100° (Chéo), 83° (Ngang), 44° (Dọc)
● Độ phân giải 3MP 2304 x 1296
● Kết nối 4G
● Dung lượng pin cực lớn (10.400 mAh)
● Biết vị trí camera của bạn nhờ GPS tích hợp
● Phát hiện thông minh chuyển động của con người
● Đàm thoại hai chiều
● Hỗ trợ đèn hồng ngoại ban đêm
● Tích hợp đèn spotlight ghi hình màu ban đêm
● Hoạt động với tấm bảng mặt trời EZVIZ để sạc pin
● Hỗ trợ Thẻ nhớ MicroSD (Tối đa 512 GB) & Dịch vụ lưu trữ EZVIZ CloudPlay
● Chủ động phòng vệ với còi báo động và đèn chớp
● Hỗ trợ Google Assistant & Alexa
● Chứng chỉ bảo mật: Information security (ISO/IEC 27001:2013), personal data protection (ISO/IEC 27701:2019), cloud security (CSA STAR)


CS-EB8-R100-1K3FL4GA sắc nét Wifi Ezviz

 

 

 

Những Ưu điểm Của CS-EB8-R100-1K3FL4GA Camera 4G Dùng Pin Với Thông Số


Camera IP sắc nét CS-EB8-R100-1K3FL4GA là một thiết bị vô cùng ấn tượng với độ phân giải lên đến 3.0 megapixel, mang lại hình ảnh rõ nét và sắc sảo. 💹Những cải tiến chất lượng thiết bị này được tích hợp công nghệ màu ban đêm, giúp quan sát hiệu quả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc hoàn toàn tối.
Ưu điểm nổi bật của Camera CS-EB8-R100-1K3FL4GA là khả năng thu âm và phát lại âm thanh qua loa rõ ràng, giúp bạn không chỉ quan sát mà còn nghe thấy mọi sự kiện xảy ra trong phạm vi quan sát. Công nghệ màu ban đêm giải pháp tối ưu của thiết bị giúp tin tưởng hình ảnh vẫn sắc nét và chất lượng, ngay cả khi quan sát vào ban đêm.
Thông số kỹ thuật của Camera CS-EB8-R100-1K3FL4GA cũng rất ấn tượng, đáp ứng nhu cầu lắp đặt cho gia đình, căn hộ. Thiết bị này có khả năng xoay 360 độ, cho phép quan sát mọi góc cạnh một cách linh hoạt. Bên cạnh đó, camera có khả năng nhìn rõ vào ban đêm với công nghệ hồng ngoại 10m, giúp quan sát trong điều kiện thiếu sáng mà vẫn Bảo Đảm chất lượng hình ảnh.
Sự trang bị công nghệ IP giúp thiết bị không bị giảm chất lượng hình ảnh, an Tâm người dùng sẽ luôn nhận được hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Camera IP CS-EB8-R100-1K3FL4GA được xem là một giải pháp công trình tiết kiệm mà vẫn an Tâm chất lượng và hiệu quả trong quan sát.

 

 

Chọn thêm những thiết bị an ninh khác tham khảo Cùng Loại Và Thương Hiệu

 

Camera C8C 5MP Color Wifi   5.0 megapixel Ứng dụng cho công trình giá rẻ
Camera C8C 4MP Color Wifi 1,350,300 VNĐ 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm
Camera C6N 1080P Wifi 874,300 VNĐ 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn
Camera C3TN 2MP Color Wifi 1,399,000 VNĐ 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn
Camera Wifi Ezviz C3TN 2K 3MP Color 1,399,300 VNĐ 3.0 megapixel giải pháp công trình tiết kiệm
Camera Wifi Ezviz C3N 1080P 910,000 VNĐ 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn

 

Công Trình Được Khuyến Nghị CS-EB8-R100-1K3FL4GA Camera 4G Dùng Pin Mang lại Hiệu Quả


CS-EB8-R100-1K3FL4GA Camera 4G Dùng Pin là một thiết bị thông minh được thiết kế để phục vụ cho việc giám sát an ninh trong các công trình xây dựng, cửa hàng và nhà xưởng có diện tích rộng mà không có sẵn kết nối internet cố định. Camera này được tích hợp công nghệ 4G, giúp truyền tải hình ảnh và video nhanh chóng và ổn định qua mạng di động, không cần phải sử dụng mạng wifi hay cáp ethernet.
CS-EB8-R100-1K3FL4GA Camera 4G Dùng Pin có khả năng hoạt động tự lập với pin tích hợp, giúp tiết kiệm chi phí và dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở những vị trí linh hoạt. Camera này cung cấp hình ảnh chất lượng cao, độ phân giải sắc nét và khả năng quay video trong các điều kiện ánh sáng yếu.
🎮Công nghệ chất lượng cao hơn thiết bị này cũng hỗ trợ các tính năng thông minh như cảnh báo chuyển động, ghi hình khi phát hiện chuyển động, lưu trữ dữ liệu trên thẻ nhớ hoặc đám mây, và cho phép người dùng theo dõi trực tiếp qua ứng dụng trên điện thoại di động. thiết kế tích hợp cao cấpNhiều công trình đã chứng nhận có thể nhận biết người dùng có thể kiểm soát và quản lý an ninh tại công trình một cách hiệu quả và thuận tiện.
Những Thông tin Đáng quan tâm CS-EB8-R100-1K3FL4GA Camera 4G Dùng Pin là sự lựa chọn tốt cho việc giám sát an ninh trong các công trình xây dựng, cửa hàng và nhà xưởng diện tích rộng, giúp người dùng bảo vệ tài sản và tin tưởng an toàn cho môi trường làm việc.

CS-EB8-R100-1K3FL4GA sắc nét Wifi Ezviz

Đánh giá sản phẩm Camera IP CS-EB8-R100-1K3FL4GA :
Sản phẩm CS-EB8-R100-1K3FL4GA là một chiếc camera IP chất lượng cao được trang bị công nghệ tiên tiến, mang đến hình ảnh sắc nét đến 3.0 megapixel. Với giải pháp công trình tiết kiệm, sản phẩm này đáp ứng tốt nhu cầu giám sát và bảo vệ an ninh cho gia đình, cửa hàng hoặc văn phòng.
Điểm mạnh của camera này là khả năng thu hình nhiều màu sắc tự nhiên, cho phép người dùng quan sát mọi chi tiết một cách rõ ràng. Sản phẩm được trang bị chip Progressive Scan CMOS, giúp giảm nhiễu và cung cấp hình ảnh sắc nét, chất lượng.
🎮Công nghệ chất lượng cao hơn camera này còn hỗ trợ thẻ nhớ, cho phép lưu trữ dữ liệu và ghi hình một cách dễ dàng. Một ưu điểm khác là khả năng thu âm và loa rõ ràng, giúp người dùng trò chuyện hoặc phát hiện âm thanh một cách dễ dàng.
Công nghệ ban đêm có màu ban đêm của sản phẩm giúp cung cấp giải pháp tối ưu cho việc giám sát vào buổi tối, tin tưởng an ninh cho bạn 24/7 Với khả năng xem được ban đêm hồng ngoại lên đến 10m và khả năng quay xoay 360 độ, camera này mang lại sự linh hoạt và hiệu quả trong việc giám sát.
®️những thông số đã cung cấp sản phẩm CS-EB8-R100-1K3FL4GA là sản phẩm chính hãng được cung cấp bởi An Thành Phát, Bảo Đảm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt. Đây là một lựa chọn tốt cho việc lắp đặt camera an ninh cho gia đình hoặc văn phòng của bạn.

 

 

📨 Tần số hoạt động của thiết bị CS-EB-R0-1KFLGA là bao nhiêu?

💖 Thiết bị CS-EB8-R100-1K3FL4GA hoạt động ở tần số 1 kHz. 📑Những thông số ấn tượng cần được lưu ý vì tần số hoạt động của thiết bị ảnh hưởng đến hiệu suất và kết quả cuối cùng của nó. Việc biết chính xác tần số này giúp tin tưởng rằng thiết bị hoạt động đúng cách và đáp ứng được mục tiêu của người sử dụng. Trong trường hợp của thiết bị CS, tần số 1 kHz là thông số quan trọng cần được nhấn mạnh.

 

❓ Khoảng cách tối đa kết nối Wifi của sản phẩm là bao xa?

💞 Khoảng cách tối đa kết nối Wifi của sản phẩm được xác định bởi nhiều yếu tố, bao gồm môi trường sử dụng, nguồn sóng và điều kiện kỹ thuật. Điều quan trọng là hiểu rằng mặc dù sản phẩm có thể xuất phát sóng trong khoảng cách lớn, nhưng tín hiệu có thể bị ảnh hưởng bởi vật cản và nhiễu từ các thiết bị khác. Do đó, để tin tưởng kết nối ổn định nhất, bạn cần đặt sản phẩm trong phạm vi khoảng cách khuyến nghị từ nhà sản xuất.

🗨️ Có tính năng nào đặc biệt nổi bật của camera CS-EB-R0-1KFLGA trong việc truyền dẫn hình ảnh qua Wifi không?

💎 Camera CS-EB8-R100-1K3FL4GA được tích hợp công nghệ xử lý hình ảnh cao cấp, giúp truyền dẫn hình ảnh mượt mà và rõ nét qua kết nối Wifi. Đặc điểm nổi bật của camera này là khả năng truyền tải video đa kênh với tốc độ cao, giúp người dùng theo dõi nhanh chóng từ xa mà không gặp trục trặc về độ trễ. ✔️Thông số giá trị hơn camera còn hỗ trợ tính năng ghi hình và lưu trữ trực tiếp trên thiết bị di động mà không cần đến đầu ghi đồng thời bảo vệ dữ liệu một cách an toàn.

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Hãy khám phá sự tiện lợi và đáng tin cậy của Thiết Bị Camera CS-EB8-R100-1K3FL4GA Camera 4G Dùng Pin chỉ có tại An Thành Phát. Sản phẩm chính hãng tin tưởng chất lượng và đáng tin cậy, mang lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Với thông tin đến từ nhà sản xuất, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. Hãy đến với An Thành Phát ngay hôm nay để mua hàng và trải nghiệm sự hoàn hảo của Thiết Bị Camera CS-EB8-R100-1K3FL4GA Camera 4G Dùng Pin.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

KX-WD22 sắc nét KBvision
Liên Hệ Liên Hệ

Thiết Bị Camera IP Wifi KX-WD22 của chúng tôi với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel cho hình ảnh sắc nét, chất lượng tiêu chuẩn. Với khả năng xem ban đêm và...

DS-2CD2346G2-IU camera sắc nét Hikvision
liên hệ LIÊN HỆ

Camera IP POE DS-2CD2346G2-IU là lựa chọn lý tưởng với độ phân giải 4.0 megapixel, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét. Với khả năng xem ban đêm Hồng Ngoại lên...

DS-2AE4215T-D3 sắc nét Hikvision
8,500,000₫ 9,500,000 VNĐ

Thiết bị Camera HD DS-2AE4215T-D3 là lựa chọn hoàn hảo với chất lượng sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng tiêu chuẩn cao. Khả năng xem ban đêm với hồng...

DS-2CD2183G2-IU sắc nét Hikvision
3,680,000₫ 5,370,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE sắc nét DS-2CD2183G2-IU là lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát chất lượng cao. Với độ phân giải lên đến 8.0 megapixel, camera này cho...

Camera 360 KX-C2W KBvision
Liên Hệ Liên Hệ

Camera KX-C2W là sự lựa chọn hoàn hảo với tính năng Smart Tracking giúp theo dõi đối tượng một cách linh hoạt. Với khe cắm thẻ nhớ Micro SD tích hợp, không cần...

Camera Wifi 360 KX-A5W
Liên Hệ Liên Hệ

Camera giám sát chuyên dụng KX-A5W có Smart Tracking, phát hiện đối tượng chuyển động, bám sát đối tượng, độ nét 5.0 MP. Có cấu hình Wifi hoặc độc lập, thẻ nhớ...

Camera Wifi 360 KX-A3W
Liên Hệ Liên Hệ

Camera quan sát IP không dây KX-A3W mang lại chất lượng hình ảnh sáng đẹp hơn nhờ công nghệ CMOS màu tiên tiến. Đặc biệt, tính năng Auto Tracking cho phép theo...

CS-H9c-R100-8H33WKFL sắc nét Wifi Ezviz
liên hệ LIÊN HỆ

Camera IP Wifi CS-H9c-R100-8H33WKFL là sự lựa chọn hoàn hảo cho hình ảnh sắc nét với độ phân giải Ultra 4k lite. Dòng camera này cho phép xem được ban đêm với...

Camera Quan Sát Khuyến Mãi

Tin Tức Liên Quan

Hướng dẫn lắp đặt camera IP Wifi tại nhà giúp bạn giám sát an ninh một cách đơn giản và tiện lợi. Với công nghệ mới nhất, bạn có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát từ xa qua điện thoại di động. Việc...

Camera Xem Mã Vận Đơn là một thiết bị hiện đại và tiện ích giúp quản lý hàng hóa và vận chuyển một cách hiệu quả. Camera này được thiết kế với chất lượng hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao, đồng thời...

Công Ty Lắp Camera Quận 3 là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống camera an ninh hàng đầu tại Quận 3. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến các giải...

➠ DH-IPC-HFW1230S1P-S5-VN sắc nét Dahua
Giá Ưu Đãi: 1,120,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,395,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HFW1230S1P-S5-VN đến 2.0 megapixel với chất lượng đạt tiêu chuẩn cao. Camera cho hình ảnh rõ nét, có khả năng quan sát ban đêm với hồng ngoại tới 30m. Sử dụng...

CS-CB3-R100-2D2WFL sắc nét Wifi Ezviz
Giá Ưu Đãi: 2,250,000 VNĐ Giá Thị Trường: 2,970,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi CS-CB3-R100-2D2WFL sở hữu camera sắc nét 2.0 megapixel, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn cao. Với khả năng xem ban đêm ở khoảng cách 15m nhờ công nghệ hồng ngoại, thiết bị...

DH-IPC-HDW1230T1P-S5-VN sắc nét Dahua
Giá Ưu Đãi: 1,150,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,395,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP POE sắc nét DH-IPC-HDW1230T1P-S5-VN, với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao. Với khả năng xem ban đêm nhờ công nghệ hồng ngoại 30m, thiết bị này...

DH-IPC-HFW1230SP-S5-VN sắc nét Dahua
Giá Ưu Đãi: 1,250,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,825,000 VNĐ

Được tạo ra để đáp ứng nhu cầu giám sát an toàn, Thiết Bị Camera Ip POE DH-IPC-HFW1230SP-S5-VN mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét 2.0 megapixel. Với khả năng xem về đêm thông qua hồng ngoại 30m,...